Đầm Body Thun Ánh Kim Bẹt Vai Phối Lưới Bi A459

Đầm Body Thun Ánh Kim Bẹt Vai Phối Lưới Bi A459

Đầm Body Thun Ánh Kim

 • 395.000đ 595.000đ
 • Đầm Body Thun Ánh Kim Bẹt Vai Phối Lưới Bi là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và sang trọng. Với chất liệu thun ánh kim cao cấp, sản phẩm mang lại cảm giác mềm mại, êm ái và thoải mái cho người mặc. Thiết kế body bẹt vai ôm sát cơ thể giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của phái đẹp. Phần vai được thiết kế bẹt, phối lưới bi tạo nên sự độc đáo và thu hút sự chú ý của người nhìn. Sản phẩm có thể phối cùng giày cao gót và phụ kiện đơn giản như túi xách, bông tai để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo, lộng lẫy cho người mặc.

   

   

  Gọi ngay: 096 565 77 29
 • 270

 • - +

FREESHIP

FREESHIP

ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY

ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY

CHÍNH SÁCH TÍCH ĐIỂM

CHÍNH SÁCH TÍCH ĐIỂM

TƯ VẤN LỰA CHỌN VÀ MẶC ĐỒ

TƯ VẤN LỰA CHỌN VÀ MẶC ĐỒ

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu: Thun ánh kim cao cấp

Kiểu dáng: Body bẹt vai, ôm sát cơ thể

Màu sắc: đỏ , vàng , xanh đen, da , cam đất

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên sự sang trọng và quý phái cho người mặc. Phần vai được thiết kế bẹt, phối lưới bi tạo nên sự độc đáo và thu hút sự chú ý của người nhìn.

Đầm Body Thun Ánh Kim Bẹt Vai Phối Lưới Bi là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và sang trọng. Với chất liệu thun ánh kim cao cấp, sản phẩm mang lại cảm giác mềm mại, êm ái và thoải mái cho người mặc.

Thiết kế body bẹt vai ôm sát cơ thể giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của phái đẹp. Phần vai được thiết kế bẹt, phối lưới bi tạo nên sự độc đáo và thu hút sự chú ý của người nhìn. Sản phẩm có thể phối cùng giày cao gót và phụ kiện đơn giản như túi xách, bông tai để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo, lộng lẫy cho người mặc.

Sản phẩm cùng loại