Đầm Body Phi Lụa 2 Dây A363

Đầm Body Phi Lụa 2 Dây A363

Đầm Body Phi Lụa

 • 395.000đ 395.000đ
 • Đầm body phi lụa 2 dây là một sản phẩm thời trang nữ cao cấp của Zaki, được thiết kế với chất liệu lụa mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Với kiểu dáng body ôm sát, đầm body phi lụa 2 dây giúp tôn lên vóc dáng và tạo sự tự tin cho phái đẹp. Sản phẩm có thể mix & match với các phụ kiện khác như giày cao gót hay túi xách để tạo nên một set đồ thời trang hoàn hảo. Đầm body phi lụa 2 dây là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách thời trang sang trọng và nữ tính.

   

   

   

   

   

   

   

  Gọi ngay: 096 565 77 29
 • 172

 • - +

FREESHIP

FREESHIP

ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY

ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY

CHÍNH SÁCH TÍCH ĐIỂM

CHÍNH SÁCH TÍCH ĐIỂM

TƯ VẤN LỰA CHỌN VÀ MẶC ĐỒ

TƯ VẤN LỰA CHỌN VÀ MẶC ĐỒ

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đầm body phi lụa 2 dây là một sản phẩm thời trang nữ cao cấp của Zaki, được thiết kế với chất liệu lụa mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Với kiểu dáng body ôm sát, đầm body phi lụa 2 dây giúp tôn lên vóc dáng và tạo sự tự tin cho phái đẹp. Sản phẩm có thể mix & match với các phụ kiện khác như giày cao gót hay túi xách để tạo nên một set đồ thời trang hoàn hảo. Đầm body phi lụa 2 dây là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách thời trang sang trọng và nữ tính.

Điểm nhấn của sản phẩm là bèo bụng, tạo nên sự trẻ trung, nữ tính và đáng yêu cho người mặc. Bèo được thiết kế tỉ mỉ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và giúp che giấu các khuyết điểm trên cơ thể. Với màu sắc tươi sáng và họa tiết phong phú, đầm body 2 dây phi có bèo bụng là một sản phẩm thời trang không thể bỏ qua cho những cô nàng yêu thích phong cách trẻ trung và nữ tính.

Sản phẩm cùng loại